5 ปัญหาผิวที่ต้อง “บูส” ด่วน

ใครบอกผิวดีอยู่แล้วไม่ต้องบำรุงก็ได้ค่ะ...หารู้ไม่ ว่าถ้ามัวแต่รอให้ผิวมีปัญหาก่อนอาจจะสายเกินแก้ก็ได้นะจ๊ะ ต่อให้ผิวเราดีอยู่แล้ว แต่ทุกวันเราต้องเจอกับแสงแดด มลภาวะ และฝุ่นควัน ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำร้ายผิวของเราให้อ่อนแอลง ซึ่งเป็นต้นกำเนิดแห่งความหมองคล้ำ และเกิดริ้วรอยได้ ดังนั้นคืนความแข็งแรงให้ผิวที่อ่อนแอ ด้วยการสร้างเกราะปกป้องให้ผิวแข็งแรง และมีความชุ่มชื่นทำได้ไม่ยาก แค่บำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ ผิวของเราก็จะมีสุขภาพที่ดี และอยู่กับเราไปอีกนาน
ปัญหาที่ 1 - ผิวเผชิญแดด
ประเทศไทยเป็นเมืองร้อน เพราะฉะนั้นแล้วการที่จะหลีกเลี่ยงแสงแดดนั้นเป็นเรื่องที่ยากมาก ร้อนแล้วก็หน้ามัน เหนอะหนะไม่สบายผิว นั่นแหละค่ะ ต้นเหตุของการที่ผิวขาดความชุ่มชื้น ดังนั้นคุณสาวๆจะมานั่งนิ่งนอนใจไม่ได้เลยทีเดียว จำเป็นอย่างมากที่จะเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเร่งด่วน
ปัญหาที่ 2 - ออฟฟิต หรือตู้แช่แข็ง
เคยเจอปัญหาแบบนั่งสวยๆ อยู่กับแอร์นานๆ ก็ใช่ว่าจะดี เพราะผิวก็สูญเสียความชุ่มชื้นได้เช่นกัน การที่คุณนั่งอยู่ในความเย็นนานๆ นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวคุณแห้งได้ เมื่อผิวคุณแห้ง ก็ทำให้เป็นสาเหตุของผิวที่อ่อนแอได้ ดังนั้นเป็นเรื่องที่สาวๆ จะต้องกระตุ้นผิว เพื่อช่วยให้ผิวกักเก็บน้ำความชุ่มชื้นในผิวได้ดี
ปัญหาที่ 3 - ผิวระคายเคืองง่าย
กลุ้มสิค่ะ จะใช้ครีมตัวไหนก็แพ้ง่ายเหลือเกิน อีก 1 ปัญหาสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้และระคายเคืองง่าย จนไม่กล้าจะใช้ผลิตภัณฑ์ไหนๆ ทั้งๆ ที่เมื่อก่อนใช้ได้เป็นปกติไม่มีอาการ นี่เป็นสัญญาณเตือนว่าผิวของเราอาจเกิดการอ่อนแอขึ้นแล้ว เพราะฉะนั้นถึงเวลาแล้วที่จะฟื้นฟูภูมิคุ้มกันผิวให้ผิวที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง
ปัญหาที่ 4 - ผิวแห้ง ลอกเป็นขุย
ปัญหานี้ เป็นไปได้ว่าช่วงนั้นผิวของคุณเกิดวิกฤตอย่างมาก อาจจะด้วยสภาพอากาศ จึงทำให้ผิวเกิดการ แห้งลอกเป็นขุยๆ และอีกปัญหาหนึ่งก็คือผิวคุณเกิดขาดความชุ่มชื้น เพราะผิวไม่สามารถกักเก็บน้ำ และความชุ่มชื้นไว้ได้ เพราะฉะนั้นคุณควรช่วยผิวด้วยการเติม “เซราไมด์” ที่มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน เพื่อเสริมสร้างให้ผิวคุณกลับมาดูสุขภาพดี อิ่มน้ำตลอดทั้งวัน
ปัญหาที่ 5 - ผิวไม่กระจ่างใส สิวขึ้นกระจาย
เชื่อว่าสาวๆ คงไม่อยากเป็นสิว ผิวหมองคล้ำ และมีจุดด่างดำอย่างแน่นอน ก่อนอื่นก็ต้องหันมาเพิ่ม ความแข็งแรงให้กับผิวเพราะ Skin Barrier หรือเกราะปกป้องผิว เมื่ออ่อนแอจะทำให้เกิดเป็นช่องโหว่เล็กๆ ที่แบคทีเรียและสิ่งสกปรกจะเข้าสู่ผิวได้ง่าย จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว ดังนั้นควรหาผลิตภัณฑ์ที่มี Pre-probiotics ซึ่งคุณสมบัติสามารถช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว เพราะเป็นจุลินทรีย์ที่จะช่วยเข้าไปกำจัดเชื้อแบคทีเรียบนผิวหน้า และลดโอกาสการเกิดสิว ให้ผิวกลับมาเปล่งประกายสุขภาพดีขึ้น และนุ่มเนียนขึ้น
เพราะฉะนั้นเริ่มต้นง่ายๆ ด้วย 2 ขั้นตอนง่ายๆ ล้างหน้าให้สะอาดล้ำลึกในขั้นตอนเดียวด้วย Avari Cleansing และฟื้นฟูเกราะปกป้องพร้อมเพิ่มน้ำให้ผิวแลดูชุ่มชื้นสุขภาพดีด้วย Avari Skin Booster แค่ 2 ขั้นตอนง่ายก็ดูแลผิวหน้าได้ครบสุขภาพดีเลยค่ะ