เลือกรีมูฟเวอร์ยังไงให้เหมาะกับผิว

ผิวที่ดีเริ่มต้นที่การล้างหน้าให้สะอาด เลือกเมคอัพรีมูฟเวอร์ให้เหมาะกับผิว ผิวสะอาดหมดจดเป็นจุดเริ่มต้นของผิวสวย แต่จุดเริ่มต้นของผิวสะอาดนั้น ต้องเริ่มต้นด้วยการล้างเครื่องสำอางก่อนนะคะ เมคอัพรีมูฟเวอร์นั้นก็ไม่ใช่ว่าจะใช้แบบไหนก็ได้ ต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพผิว และพฤติกรรมการแต่งหน้าด้วย เมคอัพรีมูฟเวอร์ที่ดีคือใช้แล้วเหมาะกับผิวเรา ล้างเสร็จแล้วรู้สึกว่าคือใช่ ซึ่งในแต่ละคนก็จะเหมาะกับรีมูฟเวอร์แบบต่างๆ กัน
มาดูกันดีกว่าว่าล้างแล้วรู้สึกดีนั้นมีอะไรบ้าง
ใช้ง่าย : เมคอัพรีมูฟเวอร์ที่มีการใช้ง่ายนั้น ทำให้เราอยากล้างหน้ามากขึ้นไม่ต้องมีพิธีรีตองมาก ไม่ต้องซับซ้อน ขอแบบธรรมดา เช่น บีบมาทาๆ ทั่วหน้า ล้างหรือเช็ดออก จบ แบบนั้นคือ โอเคมากกก
ไม่ระคายเคือง : เมื่อผลิตภัณฑ์สัมผัสผิว ต้องรู้สึกเบาสบาย ไม่แสบ ไม่คัน ไม่เหนอะหนักหน้า อันนี้ต้องลองค่ะ บางทีเพื่อนใช้แล้วดี แต่เราใช้แล้วไม่ชอบ เพื่อนอาจจะใช้แล้วบอกระคายเคืองก็ได้
สะอาดหมดจดรวดเร็ว : พฤติกรรมการแต่งหน้าของเราจะนำมาวัดในข้อนี้ บางคนแต่งหน้าเบาๆ ใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์ ตัวนี้แล้วดีจัง บางคนบอกไม่เห็นดี ล้างไม่ออก เลือกแบบที่ออกง่ายที่สุดแบบที่เหมาะกับความเยอะของเมคอัพเราค่ะ
รู้สึกดีกับผิวหลังล้างเครื่องสำอาง : อันนี้สำคัญที่สุด ตัวเราเองเท่านั้นที่จะสัมผัสได้ความรู้สึกหลังเช็ด/ล้าง เครื่องสำอาง คือเบาสบายหน้า สดชื่น ผิวนุ่มเด้งชุ่มชื้น และที่สำคัญต้องไม่เหลือความมันเงาตกค้างให้รำคาญใจ นอกเหนือจากนั้นก็เป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น สภาพผิวตอนนั้นเป็นอย่างไรซึ่งจะเป็นข้อมูลประกาศการตัดสินใจเพื่อเลือกสูตรเมคอัพรีมูฟเวอร์ที่เหมาะกับคุณที่สุดค่ะ
หลากหลายขั้นตอนการแต่งหน้าที่ว่ายุ่งยากแล้วเมคอัพรีมูฟเวอร์สำหรับสาวๆ ไม่จำเป็นต้องมีหลายขั้นตอนให้ยุ่งยาก Avari Cleansing ล้างเครื่องสำอางออกง่ายในขั้นตอนเดียวตอบโจทย์การทำความสะอาดผิวหน้าสะอาดได้อย่างล้ำลึกในขั้นตอนเดียว คนเราเจอหลายสภาวะหลายโอกาส เดี๋ยวแต่งหน้ามากแต่งหน้าน้อย เดี๋ยวผิวแห้งเดี๋ยวผิวเป็นสิว มีเผื่อไว้ให้เหมาะสมตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองนะคะ ไม่ได้อยากให้เชื่อ แต่อยากให้ลอง แล้วคุณจะหลงรัก Avari