ผมอยากเล่าเรื่องราวของอาวารี่ให้ทุกคนได้รู้จัก อาวารี่เกิดมาจากแนวคิดที่ชัดเจน เราเริ่มจากการที่ต้องการผลิตสินค้าเพื่อใช้กันเองในกลุ่มของพวกเรา เราอยากได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับผิว ผลิตภัณฑ์ต้องตอบโจทย์กับวิถีชีวิตในปัจจุบันที่เร่งรีบ โดยเราอยากให้ผิวของเรามีความสุข เราเชื่อว่าสุขภาพผิวที่ดี ผิวที่แข็งแรงจะทำให้ผิวมีความสุข นี่คือตั้งใจของอาวารี่ตั้งแต่ต้น

    เราค้นหาวัตถุดิบจากทุกทวีป ทั่วโลก เราบรรจงคัดเลือกวัตถุดิบที่มาจากแหล่งธรรมชาติ โดยผ่านกระบวนการสกัดนำสารสำคัญออกมาด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อนำสารสำคัญนั้นมาสู่ผลิตภัณฑ์ของเรา

    ผลิตภัณฑ์แรกของอาวารี่ เริ่มต้นจากการวิจัยและพัฒนาสูตรคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางในรูปแบบก้อนเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ใช้ขั้นตอนการล้างเครื่องสำอางพร้อมกับการล้างหน้าเพียงขั้นตอนเดียว ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน และเมื่อเราเปิดตัวอาวารี่ เราได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคและประสบความสำเร็จอย่างมาก

    อาวารี่ได้ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 2014 โดยบริษัทนิวทริชั่น ไซเอนซ์ แลบบอราทอรี่ (ประเทศไทย) จำกัด โดยระยะเวลาเกือบ 3 ปี ที่ผลิตภัณฑ์อาวารี่ ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์จากคลีนซิ่งแบบก้อนไปสู่ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิวที่ตอบโจทย์ความต้องการในทุกๆวัน ด้วยความปราถนาและมุ่งมั่นของเราในการดูแลสุขภาพผิวของผู้คนจำนวนมากให้มีความสุข ทำให้มั่นใจได้ว่าอาวารี่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผิวอย่างไม่หยุดยั้งและมอบทางออกให้กับปัญหาผิวของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบเราสัญญาว่าจะคงคุณภาพให้เหมือนกับวันแรกที่เราตั้งใจทำ